Đoàn Lương Đoàn Lương Đoàn Lương Đoàn Lương Đoàn Lương

Giới thiệu chung về Đoàn Lương

Công ty Đoàn Lương đã thực hiện nhiều công trình lớn tại TPHCM như lắp ráp hệ thống máy lạnh, đua cục nóng đặt dưới tầng hầm tại tòa nhà Vincom Quận 1. Nhiều lúc khách hàng cần ở mức độ khó khăn và thậm chí không một đơn vị nào làm được thì Công ty Đoàn Lương chúng tôi với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật với sự yêu nghề, tâm huyết và kinh nghiệm cam kết sẽ đảm bảo thực hiện được theo yêu cầu của khách hàng như :

Nhà quý khách nằm trong con hẻm nhỏ nhưng lại muốn đưa máy vào nhà nhưng hẻm nhỏ thì xe không chạy được.

Với các loại xe cẩu: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 6 tấn , 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn

Và các loại xe chuyên dụng như cẩu bánh lốp 20 tấn – 25 tấn – 30 tấn – 45 tấn – 50 tấn – 100 tấn – 150 tấn – 200 tấn.

Đảm bảo sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách và toàn bộ xe , nhân viên tài xế đều đã được kiểm định của cơ quan nhà nước và đều có bằng lái cẩu chuyên dùng. Với các loại xe nâng: 1 tấn, 2.5t, 3t, 4.5t, 5t, 6t,7t,8t,9t,10t,20t,và 40 tấn.

Toàn bộ xe của công ty Đoàn Lương đều là xe nhập về và là dòng xe mới để phục vụ cho những nhà xưởng, nhà máy, công ty mà không gây khói, bụi và an toàn trong việc nâng cẩu máy móc.

Công ty Đoàn Lương với hơn 90 xe cần cẩu lớn nhỏ và 50 xe nâng các loại và 20 xe cần cẩu bánh lốp.


Công ty Đoàn Lương cùng toàn thể nhân viên hiểu rằng: "Cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, chính là chìa khoá thành công của Công ty". Do đó, đến với vận tải Đoàn Lương, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về việc đảm bảo an toàn và chất lượng của tài sản. Đặc biệt tại khu công nghiệp Tân Bình, Vĩnh Lộc, Q. 12, Quang Trung, Long An, Q.1, Q.2, Bình Dương, Nhà Bè, Khu Công Nghệ Cao, TP.HCM

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tiếp nhận đơn hàng ngay lập tức (24/24), đồng thời lên kế hoạch và tư vấn các phương án thực hiện chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả nhất

Công ty Đoàn Lương cùng toàn thể nhân viên hiểu rằng"Cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, chính là chìa khoá thành công của Công ty".

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ghé thăm website công ty !

Về đầu trang